Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 8, 2013

TouchPal cho phép gõ một đoạn văn mà không cần nhấc ngón tay lên khỏi màn hình cũng như chia nửa để thao tác bằng ngón tay cái như điện thoại di động. 
touchpal-jpg-1362714032_500x0.jpg
TouchPal phiên bản cho Windows 8.
Bộ bàn phím ảo khá nổi tiếng trên hệ điều hành Android và iOS bắt đầu có bản chính thức cho Windows 8. Người dùng có thể tải về miễn phí trên Windows Store nhằm thay thế bộ bàn phím truyền thống. 
TouchPal cho phép chuyển đổi qua lại giữa các chế độ gõ khá nhanh chóng. Đặc biệt việc chia thành hai nửa để thao tác tỏ ra linh hoạt hơn với kích thước tùy ý người sử dụng thay vì cố định như bàn phím truyền thống. Tính năng này giúp gõ bằng ngón tay cái khá thoải mái như trên điện thoại di động và phù hợp với hiều kích cỡ bàn tay khác nhau. 
Ngoài ra, bộ bàn phím cũng đi kèm tính năng Swype giúp gõ một từ bằng cách trượt ngón tay trên bàn phím mà không cần nâng ngón tay lên ở bất kỳ tính huóng nào. Ưu điểm giúp người dùng không bị mỏi tay khi thao tác gõ lâu dài. 
TouchPal hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy Windows 8 có màn hình cảm ứng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts