Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, February 21, 2013

Thiết bị lưu trữ đầu tiên tích hợp kết nối không dây của Seagate, Wireless Plus 1 TB được giới thiệu tại triển lãm CES 2013 đã có mặt tại Việt Nam. 
IMG-0799-jpg-1361505784_500x0.jpg
Thiết bị chia sẻ dữ liệu qua các di động chạy Android, iOS hoặc có kết nối AirPlay/DLNA. 
Wireless Plus 1 TB với khả năng chia sẻ dữ liệu trực tiếp qua "đám mây" giữa các thiết bị thông minh trong gia đình. Sản phẩm này có dung lượng lưu trữ 1 TB, hỗ trợ chuẩn giao tiếp 3.0 mới nhất, tích hợp sẵn mô-đun không dây và thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng. 
Wireless Plus 1 TB cho phép người dùng các thiết bị di động chạy iOS hoặc Android điều khiển trực tiếp. Sản phẩm nhận nội dung và tạo ra một mạng Wi-Fi nội bộ để chia sẻ cho các thiết bị gần đó như iPad, Kindle Fire, điện thoại thông minh, TV thông minh hoặc các máy có công nghệ AirPlay hoặc DLNA. 
Qua thử nghiệm nhanh, người dùng chỉ cần cài phần mềm miễn phí là Seagate Media (miễn phí cả trên Play Store lẫn App Store) sau đó kết nối mạng Wi-Fi có tên Seagate Wireless 93F do thiết bị đóng vai trò là bộ phát. Sau đó có thể truy cập dữ liệu trong ổ cứng, tải dữ liệu từ điện thoại vào ổ cứng một cách tiện lợi. Tốc độ truyền dữ liệu khá nhanh và giao diện trực quan dễ sử dụng. 
Ngoài ra, Wireless Plus 1 TB còn đi kèm một mô-đun cắn ngoài giúp người dùng kết nối với máy tính để sử dụng như một ổ lưu trữ thông thường. Thiết bị có thêm một cục sạc và pin tích hợp bên trong giúp hoạt động liên tục khoảng 10 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. 
Wireless Plus 1 TB có giá bán hơn 6 triệu đồng tại Việt Nam, cao hơn so với mức 200 USD tại thị trường Mỹ.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts