Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, February 18, 2013

Công cụ SoShare của BitTorrent cho phép người sử dụng có thể gửi những file dung lượng cực lớn tới người khác hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn thử nghiệm đại trà.
SoShare sẽ giữ file trong 30 ngày trước khi xóa khỏi hệ thống. Do sử dụng công nghệ đám mây, người nhận có thể truy cập và tải file ngay cả khi người gửi đang offline (không kết nối Internet). Để dùng được dịch vụ, người dùng phải cài một phần mềm nhỏ (plugin) nhằm hỗ trợ quá trình đăng tải file, nhưng không cần đăng ký thành viên.
share-jpg-1361248470_500x0.jpg

BitTorrent đã phát hành bản alpha của SoShare từ cách đây một năm dưới tên Share. Trong quá trình thử nghiệm, họ nhận thấy các nhiếp ảnh gia, các nhà quay phim và soạn nhạc rất cần đến loại dịch vụ này.
"Hiện có khoảng 3,4 triệu người Mỹ hoạt động trong lĩnh vực sáng tác. Họ thường xuyên phải làm việc với những định dạng file lớn. Tuy nhiên, việc gửi và chia sẻ những nội dung đó lại khó khăn và đắt đỏ", Catherine Meek, Giám đốc sản phẩm của BitTorrent, giải thích. "Chưa có ai thiết kế công cụ truyền tải cho ngành công nghiệp media. Chúng tôi nhận thấy cơ hội lớn để xây dựng một giải pháp ổn định và đáng tin cậy cho nhóm người dùng này". 
Hiện SoShare vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí và hoạt động trên các trình duyệt IE, Firefox, Chrome, Safari của Windows và MAC. Phát ngôn viên của BitTorrent cho biết họ đang xem xét các mức giá hợp lý khác nhau cũng như mở rộng nền tảng hoạt động cho dịch vụ.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts