Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, January 4, 2013

Phiên bản mới nhất của Android là Jelly Bean hiện đang chiếm trên khoảng 10% lượng thiết bị Android, trong khi Gingerbread giảm xuống dưới 50%, theo các con số mới nhất được đưa ra bởi ​​Google.


Máy tính bảng Nexus 7 chạy Android Jellly Bean
Theo số liệu của Google thì Jelly Bean, bao gồm 2 phiên bản Android 4.1 và 4.2, đã có một bước nhảy đáng kể trong thời gian 14 ngày. Đó được xem là một tín hiệu đáng mừng của phiên bản mới này. Vào thời điểm phát hành, tháng 7/2012, Jelly Bean chỉ chiếm trên 6,7% lượng thiết bị hoạt động.

Đóng góp lớn cho sự tăng trưởng của Jelly Bean là các dòng thiết bị cầm tay như Samsung Galaxy S III, HTC One X và thương hiệu Nexus của Google như MTB Nexus 7 và Nexus 10.
Số liệu do Google thu thập đượcTrong khi đó, phiên bản Gingerbread phát hành trong năm 2010 vẫn chiếm tỉ lệ lớn trong lượng thiết bị Android nhưng hiện đã giảm chỉ còn 47,6%. Thị trường chính mà nền tảng này xuất hiện chính là các thiết bị smartphone Android tầm trung.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts