Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 28, 2013

Ít giờ sau khi bắt đầu cho tải về, iOS 6.1 đã bị can thiệp hệ thống trên các thiết bị sử dụng chip xử lý thế hệ trước A5 của Apple. 
iOS61jailbreakCydia-png[1354083860].png
Cydia chạy trên iOS 6.1 sau khi jailbreak.
Phiên bản mới của phần mềm jailbreak nổi tiếng là Redsn0w đã có thể chiếm quyền điều khiển cao nhất cho một số thiết bị của Apple chạy iOS 6.1. Tuy nhiên, đây là cách bẻ khóa không hoàn toàn (tethered) khiến mỗi lần khởi động lại, thiết bị sẽ mất phần jailbreak trước đó. Nngười dùng có thể chờ thêm một thời gian trước khi bộ ứng dụng hoàn chỉnh untethered cho cả các thiết bị như iPhone 5, iPad Mini, iPad thế hệ 4 xuất hiện vào ngày 3/2 sắp tới. 
Ứng dụng Redsn0w hiện có thể sử dụng với các thiết bị của Apple chạy vi xử lý thế hệ trước của A5 bao gồm iPhone 4, iPhone 3GS và iPod Touch thế hệ 4. Để thực hiện việc jailbreak, người dùng cần tập tin hệ thống ISPW cả iOS 6 và iOS 6.1 cũng như Redsn0w hỗ trợ từng hệ điều hành Windows hoặc OS X. 
Sau khi đã jailbreak, mỗi lần khởi động lại, thiết bị cần phải được cắm vào máy tính để không bị trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, với thông tin ứng dụng jailbreak untethered xuất hiện ít ngày tới, trang Slashgear khuyên người dùng nên chờ đợi thêm.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts