Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 1, 2013

Chiếc smartphone sở hữu màn hình 5,5 inch của Samsung có thể thêm hai màu mới, ngoài các bản trắng và xám titan đang bán chính thức ở thị trường.
Trong poster quảng cáo ở Hàn Quốc, Galaxy Note II lại xuất hiện với vỏ màu đỏ và nâu giống như những phiên bản Galaxy S III đang bán trên thị trường. Theo Cnet Asia, điều này đồng nghĩa với việc hãng điện thoại Hàn Quốc có thể tung thêm các màu mới cho Galaxy Note II, bên cạnh 2 phiên bản chính thức màu trắng và xám titan như hiện nay.
Galaxy-Note-II-jpg-1357096295-1357096575
Galaxy Note II với 2 màu mới xuất hiện trong quảng cáo ở Hàn Quốc. 
Hai bản Galaxy Note II với màu mới trong hình quảng cáo có tên là Ruby Wine (đỏ) và Amber Brown (nâu), màu sắc tương tự với các bản Garnet Red và Amber Brown trên Galaxy S III. Theo Gsmarena, dù chưa được thông báo chính thức, hai phiên bản màu đỏ và nâu của Galaxy Note II có thể xuất hiện trên thị trường sớm. Trước đó, một tin đồn xuất hiện cho là Note II sắp có thêm bản màu đen, tuy nhiên, hình ảnh được tung lên mạng nhanh chóng bị phát hiện là giả được chỉnh sửa từ bản màu xám.
Sở hữu ngoại hình quá khổ với màn hình rộng tới 5,5 inch, nhưng sức tiêu thụ của Note II rất tốt. Trang Business News (Hàn Quốc) cho biết, sau 2 tháng phát hành, lượng máy tiêu thụ trên toàn toàn thị trường đã vượt 5 triệu máy và nhanh gấp 3 lần Galaxy Note đời đầu của năm ngoái, riêng tại Hàn Quốc là một triệu sản phẩm.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts