Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 10, 2013

Một thành viên trên diễn đàn XDA-Developers có biệt danh "netham45" vừa giới thiệu bộ công cụ jailbreak cho Windows RT nhằm cài đặt các ứng dụng chưa được Microsoft duyệt vào máy tính.
surface-jpg-1357875935-1357875999_500x0.
Công cụ bẻ khoá Windows RT vừa được tung ra trên diễn đàn XDA-Developers. 
Cách sử dụng công cụ này rất đơn giản, chỉ cần tải về máy, chạy file có đuôi ".bat" và thực hiện theo hướng dẫn đó. Một điểm bất lợi là công cụ bẻ khoá này mới chỉ dừng lại ở giai đoạn "tethered jailbreak" (bẻ khoá dính cáp, khi khởi động lại máy sẽ phải jailbreak lại).
Tác giả của công cụ này cho biết, nếu Microsoft phát hiện, họ có thể vá lỗi này qua Windows Update. Tuy vậy, netham45 có thể sử dụng phân vùng phục hồi để đối phó với bản cập nhật sửa lỗi từ "gã khổng lồ phần mềm".
Trước đó, một thành viễn khác trên diễn đàn này có tên là "Clrokr" đã tìm ra cách jailbreak Windows RT. Tuy vậy, do cách "bẻ khoá" này phải thực hiện thủ công nên hơi phức tạp đối với một số người dùng.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts