Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 24, 2012

Acer Iconia B1 dự kiến sẽ bán vào đầu năm sau và tập trung vào các thị trường đang phát triển bao gồm cả Trung Quốc. 
acer-iconia-b1-jpg-1356405543_500x0.jpg
Iconia B1 sẽ không bán ở Mỹ.
Ở mức giá siêu rẻ, máy tính bảng của Acer sẽ cạnh tranh tốt với không chỉ các thương hiệu lớn như Nexus hay Kindle Fire mà còn cả thiết bị từ thương hiệu Trung Quốc không tên tuổi. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất lại cho thấy hãng máy tính này lại tỏ ra không mặn mà ở các thị trường đang phát triển. Lilputing cho hay Iconia B1 sẽ không bán ít nhất là ở thị trường Mỹ dù sản phẩm này đã nộp bản đăng ký lên Ủy ban truyền thông Mỹ, FCC. 
Trước đó, các tin đồn khẳng định Iconia B1 sẽ trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz được sản xuất bởi MediaTek, chip đồ họa PowerVR SGX 531 và màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Một thông tin khác đang gây tranh cãi là sản phẩm thậm chí có thể tích hợp cả khe cắm sim để sử dụng mạng 3G. 
Các thông số kỹ thuật là khá thấp so với thời điểm ra mắt đầu năm 2013 tới nhưng là hợp lý để nhắm tới phân khúc giá rẻ. Hơn nữa, việc sử dụng độ phân giải nònh thường cũng sẽ khiến máy hoạt động trơn tru dù không có cấu hình thực sự mạnh. 
Nguồn tin từ Wall Street Jounal cũng cho hay Acer đang có kế hoạch phát triển một mẫu tablet chạy Windows 8 vào năm tới. Hiện tại hãng mới chỉ có các sản phẩm giá bán từ 499 USD.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts