Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 9, 2012

Công nghệ SSKEP đang được Sony phát triển có thể phân tích các yếu tố khác nhau của da bao gồm kết cấu, nhược điểm, độ sáng, lỗ chân lông và màu sắc. 
graphic-jpg-1355111651_500x0.jpg
Bản vẽ mô tả công nghệ mới áp dụng cho cảm biến của Sony.
Thông thường các bức hình chân dung sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa lại bằng Photoshop nhằm làm mịn da mặt của người mẫu hoặc che đi các khuyến điểm khác. Tuy nhiên, Sony với công nghệ mới đang phát triển của mình cho thấy tham vọng đưa các công đoạn này vào ngay sau quá trình bấm nút chụp. 
SSKEP (Smart Skin Evaluation) là một công nghệ với độ chính xác cao trong việc phân tích các yếu tố khác nhau của da bao gồm cả kết cấu, nhược điểm, độ sáng, lỗ chân lông và màu sắc... Hơn nữa, sắc tố trên và bên dưới bề mặt da có thể được phân tích bằng cách dùng thuật toán với các điểm ảnh liền kề nhằm phát hiện các dấu hiệu về nhược điểm trên da. Nhờ đó, các khiếm khuyết này sẽ tiếp tục được sử dụng thuật toán để làm mịn nếu người dùng mong muốn. 
analysis-jpg-1355111651_500x0.jpg
Thuật toán phân tích các điểm ảnh liền kề sẽ giúp phát hiện nhược điểm trên da.
Sony vẫn chưa tiết lộ bất cứ kế hoạch nào cụ thể cho công nghệ này nhưng nhiều khả năng hãng sẽ áp dụng cho các cảm biến CMOS cho máy ảnh hoặc cả các thiết bị nhỏ như điện thoại di động iPhone hay chính Sony. Trong thông cáo báo chí của mình, Sony cho biết họ đang cố gắng "phát triển một thị trường mới, cảm biến hình ảnh có thể được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày".
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts