Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 10, 2012

Không tiết lộ quá nhiều, chiếc điện thoại BlackBerry 10 mới chỉ cho thấy một phần kiểu dáng ở nắp lưng và cụm camera, nhưng đủ để nhận thấy đây là một model màn hình cảm ứng rộng và thiết kế nam tính.
Theo lịch trình chính thức, những thiết bị chạy Blackberry 10 thương mại đầu tiên sẽ được RIM tung ra thị trường từ 30/1/2013. Hiện tại RIM đã bắt đầu hé lộ những thông tin về sản phẩm mới của mình trên website.
Screen-Shot-2012-12-10-at-2-36-01-PM-png
Một phần thiết kế trên chiếc BlackBerry 10 bản thương mại đầu tiên được RIM hé lộ.
Tuy nhiên, không nhiều thông tin được chia sẻ với người quan tâm. Bức hình về chiếc BlackBerry 10 xuất hiện trên trang chủ của RIM chỉ hé lộ một phần mặt sau của sản phẩm. Hình ảnh này cho thấy thiết bị BlackBerry10 thương mại sẽ có thay đổi về thiết kế so với những mẫu Dev Alpha A và Dev Alpha B đã phát hành cho lập trình viên.
Theo Slash Gear, hình ảnh được RIM chia sẻ là một chiếc smartphone thuần cảm ứng, vì camera được đặt ở sát góc của nắp lắp lưng, trong khi logo "Chùm dâu" lại chiếm một khoảng lớn ở phía giữa bên dưới. Các phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn có thiết kế kim loại sáng, còn phần vỏ ở lưng có họa tiết dạng lưới khiến cho sản phẩm khá nam tính.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts