Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 20, 2012

Phiên bản phần mềm mới được cho là tạo ra quá nhiều lệnh tìm kiếm và yêu cầu tham gia mạng Wi-Fi mới khiến pin sụt giảm nhanh chóng. 
HTD-iphoneBatteryLife-610x426-jpg-135605
iOS 6.0.2 gặp vấn đề về pin.
Thông tin từ MacNN cho hay nhiều người dùng iPhone 5 và iPad Mini cho biết đã gặp phải vấn đề về pin khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất 6.0.2. Những thắc mắc này cũng được gửi đến diễn đàn hỗ trợ của Apple nhưng tới nay vẫn chưa có những lời giải đáp cụ thể từ nhà sản xuất. Gần đây cả hệ điều hành iOS và OS X đều gặp phải vấn đề về pin so với các phiên bản trước. 
Nguồn tin cũng đưa ra giả thiết phiên bản mới gặp vấn đề về pin là do Apple đã sửa "quá tay" về lỗi kết nối Wi-Fi ở phiên bản trước. Có thể máy đã tạo ra quá nhiều lệnh tìm kiếm mạng và yêu cầu tham gia mạng mới khiến pin bị sụt giảm nhanh hơn. Trong khi đó, MacNN cũng cho hay sự khác biệt về kết nối mạng không dây cũng không thực sự khác biệt so với các phiên bản trước đó của iOS 6. 
Vấn đề này tương tự như Apple từng gặp phải khi thời gian sử dụng pin ở các phiên bản OS X Mountain Lion vẫn liên tục bị sụt giảm, trừ phiên bản mới nhất 10.8.2.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts