Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, December 18, 2012

Chỉ hai ngày sau khi quay trở lại hệ điều hành của Apple, ứng dụng của Google đã vượt mốc hơn chục triệu lượt download - thành tích ít ai nghĩ một phần mềm về bản đồ lại có thể đạt được.
Maps-jpg-1355889841_500x0.jpg
Google Maps xuất hiện trở lại trên iPhone 5.
Tháng 9/2012, Apple chính thức loại Google Maps khỏi nền tảng iOS và tự xây dựng phần mềm riêng mang tên Apple Maps. Thế nhưng bản đồ mới với giao diện đẹp đẽ lại hoạt động quá tệ, được xếp vào các "thảm họa công nghệ" của năm. Trong khi đó, Google quyết định phát triển ứng dụng bản đồ độc lập và miễn phí rồi đưa lên kho App Store (tương tự như YouTube, Gmail, Google Translate...).
Google Maps cho iOS được thiết kế không phụ thuộc và phải tuân theo các điều khoản của Apple, nên có giao diện mới mẻ, thoáng và nhẹ hơn bản cũ. Sản phẩm này lập tức thu hút 10 triệu lượt tải trong thời gian ngắn - điều mà mới chỉ có trò chơi giải trí Angry Birds đạt được. 
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Google đưa ứng dụng của họ lên iOS chỉ càng có lợi cho Apple bởi điều đó khiến iPhone 5 càng trở nên hoàn thiện và càng xứng đáng là smartphone tốt nhất thế giới.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts