Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 6, 2012

Mẫu smartphone mới của Samsung được đồn là sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau có thể sở hữu màn hình dẻo.
galaxy-s-iv-jpg-1354845960-1354845963_50
Thế hệ smartphone Galaxy S mới có thể dùng tấm bảo vệ làm bằng nhựa thay vì kính như các model hiện tại. 
Stanford Bernstein, một nhà phân tích của Hong Kong, cho biết, các mẫu smartphone thế hệ mới của Samsung, có thể là Galaxy S IV hoặc V, sẽ được trang bị màn hình có thể uốn cong trong năm 2013. Với lợi thế này, Samsung có thể thay đổi cục diện thị trường, ông nhận định.
Thêm vào đó, nguồn tin này còn nói thêm rằng Samsung sẽ không còn sử dụng kính để bảo vệ màn hình điện thoại nữa. Thay vào đó, hãng Hàn Quốc sẽ sử dụng nhựa khó bị vỡ hơn so với chất liệu cũ.
Trong sự kiện CES 2011 diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. nhà sản xuất Hàn Quốc này đã trình làng các một số mẫu màn hình có thể uốn dẻo được. Đến tháng 4 năm nay, có nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ sớm phát hành đại trà những sản phẩm này vào cuối năm.
Galaxy S IV được đồn là trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi. Máy có thể sử dụng vi xử lý lõi tứ tốc độ 2 GHz, RAM 2 GB cùng với máy ảnh độ phân giải 13 megapixel.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts