Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 13, 2012

Galaxy S II Plus và Galaxy Grand Duos là hai điện thoại Android mới của Samsung vừa xuất hiện ở Trung Quốc, trong đó Grand Duos là model gây chú ý hơn.
Samsung-Galaxy-Grand-Duos-GT-i9082-jpg-1
Hình ảnh thực tế về Galaxy Grand Duos 2 SIM của Samsung.
Trong khi Galaxy S II Plus từng có một số thông tin rò rỉ trước đó thì Galaxy Grand Duos là sản phẩm mới xuất hiện lần đầu cùng hình ảnh thực tế. Sản phẩm này gây chú ý khi sở hữu kiểu dáng mang nhiều nét rất giống với Note II và S III, nhưng màn hình nhỏ hơn với kích thước 4,5 inch và độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel).
Grand Duos được trang bị tính năng 2 SIM. Máy chạy Android 4.1 với chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, camera chính 8 "chấm" trong khi camera phụ ở mặt trước có độ phân giải 2 megapixel.
Samsung-Galaxy-S-II-Plus-GT-i9105P-jpg-1
S II Plus với kiểu dáng quen thuộc từ Galaxy S II.
Galaxy S II Plus thì vẫn giữ nguyên kiểu dáng giống với S II, màn hình 4,3 inch có độ phân giải WVGA. Tuy nhiên, theo Phone Arena, chip xử lý lõi kép được giảm từ 1,2 GHz xuống còn 1 GHz. Camera 8 megapixel với đèn flash vẫn được giữ nguyên. Theo thông tin đi kèm với hình ảnh thực tế thì S II Plus nhẹ và mỏng hơn một chút so với Galaxy S II, có kích thước thực tế 125,3 x 66,1 x 8,98 mm và nặng 121 gram.
Theo thông tin từ trang mạng Tenaa (Trung Quốc), Galaxy S II Plus có thể sẽ xuất hiện ngay cuối năm nay trong khi Grand Duos thì vẫn chưa rõ các thông tin.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts