Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 4, 2012

Tuyên bố trên vừa được hãng sản xuất chipset MediaTek đưa ra và khiến các ông lớn như Qualcomm hay Nvidia, Samsung không khỏi ngỡ ngàng.
mtek-jpg-1352087642_500x0.jpg
MediaTek sẽ trang bị cho smartphone của Trung Quốc chip 8 nhân.
Xét về tên tuổi, MediaTek còn lâu mới vươn tới ngang tầm với các ông lớn như Qualcomm hay Nvidia, Samsung... nhưng hãng sản xuất tới từ Đài Loan đang gây bất ngờ khi mới tuyên bố, sẽ sớm trình làng chip 8 nhân dành cho smartphone vào năm sau.
Theo Micgadget, loại chip điện thoại 8 nhân mang tên MTK6599 của MediaTek sẽ xuất hiện trên thị trường năm sau thông qua các sản phẩm smartphone thương hiệu Trung Quốc. Nó sẽ hỗ trợ cả mạng 4G LTE, TD-SCDMA lẫn WCDMA nên hoàn toàn có thể sử dụng ở các thị trường khác trên thế giới. ZTE có thể là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng chip 8 nhân của MediaTek.
Hiện tại Trung Quốc đang là thị trường chuyên sản xuất các dòng smartphone 4 nhân giá rẻ. Sau khi Xiaomi, một hãng mới nổi, trình làng chiếc Xiaomi Two 4 nhân giá hơn 6 triệu đồng, mới đây ZTE rồi Huawei đều ra mắt những model Android lõi tứ khác giá thậm chí còn rẻ hơn nhiều, chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng. Trong khi các model 4 nhân tới từ Samsung, LG hay HTC hiện nay đều có giá hơn 10 triệu đồng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts