Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 5, 2012

Các nhà phát triển cho biết đã bắt tay vào ứng dụng Google Maps mới dành cho iOS từ vài tháng qua, ngay sau khi Apple tuyên bố loại bỏ bản đồ này kể từ iOS 6. Thời điểm ra mắt không được tiết lộ.
Theo Guardian, ngay sau khi Apple trình làng iOS 6 hè vừa qua với sự thay đổi lớn là loại bỏ ứng dụng bản đồ Google Maps quen thuộc, gã khổng lồ tìm kiếm đã lên kế hoạch tung ra một ứng dụng riêng mới để cung cấp cho người dùng iOS 6. Điều này cũng tương tự với YouTube.
iphone-google-maps-jpg-1352170910_500x0.
Google Maps đã bị Apple loại bỏ kề từ phiên bản iOS 6, giống như YouTube.
Tuy nhiên chính Guardian cũng phải cho rằng, Google Maps riêng sẽ khó có thể xuất hiện sớm trên iOS 6. Google có thể đẩy nhanh tiến trình làm việc và đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhưng họ không phải là người quyết định. Apple mới là người có quyền, họ phê duyệt các phần mềm trước khi đưa chúng lên App Store và phổ biến tới người dùng iOS.
Apple cũng đang phát triển một ứng dụng bản đồ riêng trên iOS 6. Tuy nhiên sản phẩm này lại đang gặp phải nhiều lời than phiền khi dữ liệu thiếu và kém chính xác so với các bản trước dùng dữ liệu từ Google Maps. Thậm chí CEO Tim Cook đã phải đứng ra xin lỗi và đưa ra các phần mềm bản đồ khác để người dùng iOS 6 sử dụng tạm trước khi bản đồ Apple Maps hoàn thiện và giải quyết hết vấn đề.
Với việc sở hữu bản đồ của riêng mình và đang ra sức đầu tư hoàn thiện sản phẩm, Apple có thể không vội vàng đưa đối thủ Google Maps sớm quay lại cạnh tranh với mình. Để sử dụng Google Maps trên iOS 6, người dùng vẫn phải sử dụng thông qua trình duyệt và gặp nhiều hạn chế về tốc độ, tính năng so với khi dùng ứng dụng riêng.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts