Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 27, 2012

Chiếc smartphone Arrows V F-04E mới của Fujitsu cũng thuộc hàng khủng với chip lõi tứ Tegra 3, bộ nhớ trong 64 GB, màn hình HD 4,7 inch và camera 13,1 megapixel.
Fujitsu-Intros-ARROWS-V-F-04E-for-NTT-DO
Fujitsu Arrows V F-04E với ba màu trắng, đen và đỏ sẫm.
So với những smartphone Android hiện có trên thị trường, model Arrows V F-04E của Fujitsu tích hợp nhiều công nghệ độc đáo. Máy hỗ trợ tính năng bảo mật với khe quét vân tay nằm ở mặt lưng, trang bị chỉ thấy trên chiếc Motorola Atrix 4G.
Máy còn được tích hợp công nghệ có tên Human Centric Engine do Fujitsu phát triển, cho phép nhận diện người sử dụng và môi trường xung quanh, tự động đưa ra các thiết lập tối ưu từ màn hình, âm thanh, cài đặt khác. Ngoài ra Fujitsu cũng được trang bị khả năng chống nước và chống bụi với độ bền cao theo tiêu chuẩn IPX5/8.
Về cấu hình, model Android mới của Fujisu tỏ ra không kém cạnh so với Optimus G, Galaxy S III hay One X+ khi được trang bị chip lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 64 GB đi kèm màn hình HD 4,7 inch và camera 13,1 megapixel. Sản phẩm sở hữu kết nối NFC, pin dung lượng 2.420 mAh.
Theo Engadget, Fujitsu Arrows V F-04E sẽ được bán ra tại Nhật trong tháng 12 nhưng giá cụ thể không được thông báo.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts