Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, November 9, 2012

Sau  khi bị nhiều người dùng phàn nèn vễ lỗi âm thanh, Surface lại tiếp tục bị khách hàng kêu ca về việc vỏ bàn phím Touch Cover dễ bị bong tróc chỉ sau vài ngày sử dụng.
a-jpg-1352512411-1352512413_500x0.jpg
Viền Touch Cover dễ bị bong tróc chỉ sau một vài ngày sử dụng. 
Một số thành viên trên Microsoft Surface Forums vừa phát hiện các mẫu vỏ bàn phím Touch Cover đi kèm máy tính bảng Surface của họ bị lỗi. Cụ thể, chỉ sau một vài ngày sử dụng, phần viền của sản phẩm bị bong tróc, để lộ các dây dẫn bên trong. Ngoài ra, đoạn giữa phần nam châm nối Touch Cover với Surface cũng dễ bị bong.
Theo ZDNet, có nhiều khách hàng ở cả Anh và Mỹ đều phản ánh về hiện tượng lạ trên Touch Cover. Vì vậy, đây chắc chắn không chỉ đơn thuần là một đợt hàng sản xuất lỗi. Tuy nhiên, các mẫu Touch Cover màu đen có thể không gặp lỗi này bởi có chất liệu gia công khác với những màu còn lại..
Hiện tại, Microsoft vẫn chưa đưa ra công bố chính thức về lỗi này trên Touch Cover. Người dùng nên mang những mẫu Touch Cover bị hỏng đến các cửa hàng của nhà sản xuất để đổi sản phẩm mới mà không mất phí.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts