Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 14, 2012

Tính năng BBM Voice trên BlackBerry Messenger 7 giúp người dùng gọi điện miễn phí thông qua kết nối Wi-Fi.
BBM-jpg-1352946265_500x0.jpg
BBM 7 sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí qua sóng Wi-Fi. 
Theo CrackBerry, RIM đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ BlackBerry Messenger (BBM) phiên bản thứ 7. Sản phẩm mới sẽ giúp người dùng BBM thực hiện cuộc gọi miễn phí thông qua kết nối Wi-Fi, giống các phần mềm như Viber hay Line trên Android và iOS hiện nay.
Ứng dụng gọi điện mới trên BBM có tên gọi là BBM Voice. Khi sử dụng BBM Voice, ứng dụng BlackBerry Messenger 7 sẽ chia đôi màn hình theo chiều ngang giúp người dùng thao tác được với những ứng dụng khác. Ngoài tính năng thoại, BBM phiên bản mới sẽ được tích hợp với BlackBerry ID để sao lưu lại các dữ liệu như danh bạ, nhóm, thông tin cá nhân khi khách hàng muốn dùng một mẫu BlackBerry mới.
Để sở hữu phiên bản BBM mới nhất, người dùng phải đang chạy BlackBerry OS từ phiên bản 6 trở đi. Tuy vậy, nhà sản xuất Canada cũng cho biết họ cũng có dự định tung ra BBM 7 hỗ trợ cho BlackBerry OS 5 nhưng thời điểm phát hành sẽ chậm hơn.
Hiện tại, thời điểm phát hành của BBM 7 vẫn chưa được công bố do phần mềm này mới đang phát triển ở giai doạn beta.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts