Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 22, 2012

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết mẫu "superphone" của mình có thể chạy đa nhiệm một cách độc đáo nhờ tính năng có tên là Qslide.
settop-jpg-1350869425-1350869471_500x0.j
Qslide giúp cho màn hình ứng dụng trở nên trong suốt khi người dùng muốn chạy đa nhệm.
Khi bật tính năng Qslide, giao diện ứng dụng sẽ trở nên trong suốt và người dùng có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc: vừa nhắn tin và xem video ngay trên cùng một màn hình duy nhất. Tính năng chạy đa nhiệm này khác hẳn so với các mẫu smartphone của các hãng đối thủ. Ví dụ đối với Galaxy Note II, người dùng có một khay ứng dụng nằm ở bên trái màn hình, họ chỉ cần kéo, thả biểu tượng vào giữa và màn hình sẽ chia làm đôi theo chiều ngang
Sebastian Hochan Song, kỹ sư nghiên cứu cao cấp của LG, cho biết, ý tưởng về tính năng Qslide nảy ra khi anh đang chở người thân bằng ôtô. Lúc đó, anh thấy cháu mình dùng tay vẽ lên cửa kính xe hơi bám đầy hơi nước, bên ngoài là các vật thể chuyển động. Điều này khiến anh tưởng tượng ngay đến việc giúp người dùng thao tác được với hai ứng dụng song song trên điện thoại bằng cách làm cho giao diện trở nên trong suốt.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts