Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 31, 2012

700.000 ứng dụng mà hôm nay Google công bố đã tương đương với con số mà Apple thông báo tuần trước.
apps-jpg-1351739033_500x0.jpg
Số lượng ứng dụng của Google đã gần tương đương với Apple
Các ứng dụng Android bao gồm game, công cụ tiện ích cùng các phần mềm khác có số lượng tương đương với iOS được coi là tín hiệu vui đối với Google. Theo Bloomberg, với chiến dịch chủ động thu hút các nhà phát triển phần mềm, họ đang cố gắng xoá bỏ vị trí độc tôn về kinh doanh nội dung số trên thiết bị di động mà Apple đang nắm giữ bấy lâu nay.
"Cuộc chiến" ứng dụng đang trong giai đoạn khốc liệt. Ở đó, mỗi công ty sản xuất, bao gồm cả Google và Apple, đều nỗ lực để giành lấy thị trường smartphone trị giá 219,1 tỷ USD về cho riêng mình. Thậm chí, để thực hiện được mục đích đã đề ra, hai hãng này còn cạnh tranh với nhau về cả số lượng hãng phát triển. Trong "cuộc chiến" đó, Apple đã thuyết phục các nhà phát triển rằng hệ điều hành iOS của mình có doanh số lớn hơn và tuần trước, hãng này đã chi 6,5 tỷ USD cho các nhà phát triển như phần thưởng trong suốt 4 năm phát triển của kho ứng dụng App Store.
Bên cạnh phần mềm, hai công ty này còn ganh đua với nhau về cả phần cứng. Nếu Apple muốn chiếm lĩnh thị trường với những sản phẩm như iPhone, iPad thì Google lại sử dụng "vũ khí" là các mẫu điện thoại, máy tính bảng Nexus.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts