Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, September 12, 2012

Intel dự định sẽ đưa công nghệ nhận diện giọng nói vào các mẫu ultrabook từ cuối năm nay, sau khi Microsoft chính thức phát hành Windows 8.
asus-jpg-1347414546_480x0.jpg
Intel dự định sẽ đưa chức năng nhận diện giọng nói lên ultrabook chạy Windows 8 từ cuối năm nay. 
David Perlmutter, quản lý nhóm kiến trúc của Intel, cho biết công ty đã hợp tác với hãng chuyên công nghệ nhận diện giọng nói Nuance nhằm đưa phần mềm Dragon Assistant vào ultrabook. Đại diện của nhà sản xuất chip hi vọng cùng với tính năng hỗ trợ cảm ứng trên Windows 8, công nghệ nhận diện giọng nói sẽ giúp các mẫu máy tính siêu mỏng cạnh tranh được với smartphone và tablet.
Theo Information Week, trong buổi giới thiệu tính năng này, Intel đã thử ra lệnh cho một mẫu ultrabook của Intel tìm mua kính mắt trên trang Amazon và chơi nhạc. "Cô trợ lý" đã hỏi ý kiến người dùng rằng có muốn chia sẻ đoạn link tìm được trên Amazon lên mạng xã hội Twitter hay không.
Không giống như Siri của Apple hay Google Voice, ông David Perlmutter khẳng định "trợ lý thông minh" của Intel là nền tảng vi xử lý và phần mềm có sẵn, không dựa trên dịch vụ đám mây điện tử.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts